Mẫu đơn xin việc kế toán dành cho sinh viên mới ra trường

Bạn là sinh viên mới ra trường, bạn muốn theo đuổi ngành kế toán nhưng chưa biết phải viết đơn xin việc như thế nào? Đừng quá lo lắng, hãy cùng tham khảo mẫu đơn xin việc kế toán dưới đây để rút ra bài học cho bản thân.

Mẫu đơn xin việc kế toán cho sinh viên mới ra trường:

“ĐƠN XIN VIỆC (THƯ ỨNG TUYỂN)

Họ và tên:

Số điện thoại:

Địa chỉ email:

Kính gửi: Ban giám đốc Công ty ABC cùng bộ phận tuyển dụng nhân sự công ty.

Thông qua Trang tuyển dụng Vnjob.vn- Tôi được biết quí công ty đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên kế toán nhập liệu. Tôi nhận thấy mình có đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng để đảm nhiệm tốt công việc của vị trí kế toán nhập liệu tại công ty. Và đây cũng là cơ hội tốt để tôi phát triển bản thân. Do đó, tôi xin ứng tuyển vào vị trí Kế toán nhập liệu để có thể cống hiến và cùng phát triển với công ty.

Tôi tốt nghiệp trường XYZ vào tháng 4/2015 chuyên ngành kế toán tài chính với mức điểm điểm trung bình …. Sau khi hoàn tất các khóa học kỹ năng tại Công ty Minh Phúc Telecom, tôi đã nhận sổ sách của 2 công ty về làm cho năm tài chính 2014. Mặc dù chưa chính thức làm việc tại một công ty nào nhưng với kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình học và làm việc, tôi tự tin mình sẽ hoàn thành tốt công việc được giao ở vị trí Kế toán nhập liệu mà quý công ty đang tuyển.

Bên cạnh đó, Tôi cũng rất mong muốn được làm việc tại một công ty chuyên nghiệp về kế toán thực tế như công ty mình để có cơ hội thực hành những kiến thức được học và phát triển hơn nữa những kỹ năng còn thiếu. Để chuẩn bị cho công việc trên tôi đã tham gia học các kiến thức tin học văn phòng từ cơ bản tới nâng cao. Điều này khiến tôi rất tự tin vào việc nhập và xử lý liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tôi hoàn toàn có thể làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm với các đồng nghiệp.

Tôi xin chân thành cảm ơn quý công ty đã dành thời gian xem xét đơn xin việc của tôi!”

don-xin-viec-ke-toan
Mẫu đơn xin việc kế toán cho sinh viên mới ra trường

Trên đây là một mẫu đơn xin việc kế toán dành cho sinh viên mới ra trường. Bạn có thể tham khảo để xây dựng cho mình một đơn xin việc hoàn chỉnh và hấp dẫn hơn. Chúc bạn may mắn.